Pháp luật

Bắt nghi phạm sát hại 3 người trong một gia đình ở Phú Yên

Tối nay 29-5, lực lượng của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên phối hợp Cục CSHS - Bộ Công an đã bắt được nghi phạm sát hại 3 người trong một gia đình tại địa phương này.

Đại tá Võ Duy Tuấn, Phó giám đốc Công an tỉnh Phú Yên, vừa thông tin tối nay (29-5) lực lượng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên phối hợp Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an đã bắt được Đoàn Minh Hải (34 tuổi, ngụ khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, Phú Yên).

Hải là nghi phạm sát hại 3 người trong một gia đình vợ cũ khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung. Theo Đại tá Võ Duy Tuấn, nghi phạm Đoàn Minh Hải bị bắt khi đang lẩn trốn tại quận 12 (TP HCM). Hiện nghi phạm này đang được di lý về Phú Yên để phục vụ điều tra.

Ngôi nhà ông Cu, nơi phát hiện 3 người chết nghi bị sát hại

Trước đó, Báo Người Lao Động đã thông tin sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện 3 người trong gia đình ông Nguyễn Cu (60 tuổi, ngụ khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung) nghi bị sát hại chết trong nhà nên trình báo cơ quan chức năng.

Ba nạn nhân gồm ông Cu cùng vợ là bà Lê Thị Liền (58 tuổi) và con gái Nguyễn Thị Dương (28 tuổi). Khi phát hiện 3 người trong gia đình ông Cu tử vong nghi bị sát hại thì người dân địa phương không thấy con gái chị Dương là cháu Nguyễn Thị Thanh V. (3 tuổi).

Thông báo truy tìm Đoàn Minh Hải

Sau đó cơ quan chức năng đã tìm thấy cháu V. ở nhà nội của cháu. Riêng Đoàn Minh Hải - con rể cũ của gia đình ông Cu - được xác định là nghi phạm.

Theo người dân địa phương, chị Dương đã ly hôn chồng là Đoàn Minh Hải và cùng cháu V. về ở với cha ruột là ông Cu hơn hai năm nay. Gần đây, Hải thỉnh thoảng có về nhà ông Cu và xảy ra cãi vã với chị Dương trong việc giành quyền nuôi con.

Tác giả: Hồng Ánh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok