Trong tỉnh

B.ắ.t nghi phạm liên quan vụ người phụ nữ c.h.ế.t bất thường dưới mương

Cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ một nữ nghi phạm liên quan đến vụ người phụ nữ tử vong bất thường dưới mương nước tại xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn.

Ngày 24/3, thông tin từ UBND xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan công an đã bắt giữ một nghi phạm trong vụ một người phụ nữ tử vong bất thường dưới mương nước cạnh đường Nghi Sơn - Sao Vàng hôm 16/3 vừa qua.

Theo UBND xã Vân Sơn, nghi phạm là người phụ nữ tên X. (ngụ xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn) đã bị công an bắt giữ để làm rõ hành vi "Giết người". Ngày 20/3, công an đã mời vợ chồng bà X. lên để làm việc, bà X. đã thừa nhận hành vi phạm tội. Giữa gia đình bà X. và nạn nhân có quan hệ họ hàng.

Khu vực nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 16/3, gia đình bà Lê Thị P. (SN 1976, ngụ thôn 5, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) đến cơ quan công an trình báo về việc bà P. đi làm đồng từ trưa cùng ngày, nhưng đến tối muộn không về nhà, điện thoại không nghe máy. Ngay sau đó, người thân và chính quyền địa phương phối hợp tìm kiếm. Sau đó thì thể bà P. được phát hiện dưới mương nước (sâu khoảng 40-50 cm) bên cạnh tuyến đường Nghi Sơn - Sao Vàng, cách nhà khoảng 800 m.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, phát hiện xe máy của bà P. (nhãn hiệu Honda Vision, màu trắng), BKS 36B7-742.27, dựng ngay sát thanh rào chắn ven đường phía Tây, đầu xe quay ngược chiều với hướng đường từ Sao Vàng đi Nghi Sơn.

Tác giả: Gia Đạt

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok