Pháp luật

Bắt nghi phạm 15 tuổi đâm nam sinh lớp 9 tử vong khi đi đá bóng

Cơ quan công an đã bắt được nghi phạm đâm nam sinh lớp 9 tử vong khi đi đá bóng; đồng thời triệu tập 4 học sinh khác có liên quan để làm rõ vụ việc.

Chiều 19/4, Công an TP. Nam Định (tỉnh Nam Định) đã bắt được nghi phạm đâm nam sinh lớp 9 tử vong.

Nghi phạm tên Nguyễn Gia H. (SN 2006, ở đường Điện Biên Phủ, phường Cửa Bắc, TP. Nam Định). H. trước đây học trường THCS Phùng Chí Kiên (TP. Nam Định). Thời điểm bị bắt, H. đã chuyển sang học ở trường THCS Lý Tự Trọng. Ngoài ra, cơ quan công an cũng triệu tập 4 học sinh khác có liên quan để làm rõ vụ việc.

Nghi phạm Nguyễn Gia H. Ảnh: Báo Giao thông

Trước đó, khoảng 17h ngày 18/4, trong Khu đô thị dệt may (đường Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) đã xảy ra vụ án mạng khiến em H.T.Đ. (học sinh lớp 9 trường THCS Hoàng Văn Thụ, TP. Nam Định) tử vong.

Thời điểm trên, người dân nghe tiếng la hét, đuổi đánh nhau từ sân bóng đá. Sau đó, em Đ. chạy từ sân cỏ nhân tạo Cô Tô Danh ra lề đường Trần Đăng Ninh rồi ngã gục xuống, người chảy nhiều máu.

Dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng em H.T.Đ đã tử vong do mất máu cấp. Ngoài ra, một nam sinh khác là em H.H.Đ. (SN 2007, học sinh lớp 8 trường THCS Hoàng Văn Thụ) bị thương. Nạn nhân này đã được gia đình đưa lên bệnh viện ở Hà Nội cấp cứu.

Nam sinh lớp 9 bị đâm tử vong.

Được biết, nguyên nhân bước đầu được xác định, em H.T.Đ. cùng nhóm bạn đi đá bóng và xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thiếu niên khác. Trong lúc xô xát, em Đ. bị một thiếu niên dùng dao đâm tử vong.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Nam Định phối hợp điều tra, làm rõ.

Tác giả: Linh Chi

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok