Pháp luật

Bất chấp cách ly xã hội, quán karaoke vẫn mở cửa cho khách 'thác loạn'

Ngày 13/4, Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) tiếp tục phát hiện 11 đối tượng dương tính với ma túy tại quán karaoke ở phường Tân Thạnh.

Các đối tượng bị bắt quả tang tại quán karaoke.

Khoảng 1h45 cùng ngày, Công an TP Tam Kỳ bất ngờ đột kích, kiểm tra quán karaoke Ruby phát hiện có 9 nam và 3 nữ trong phòng hát. Qua test nhanh có 11 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Tổ công tác đã lập biên bản 2 hành vi vi phạm đối với khách gồm sử dụng trái phép chất ma túy và tập trung đông người trái pháp luật trong thời điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Đối với chủ quán karaoke, cơ quan chức năng đã lập biên bản về hành vi không thực hiện quyết định tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh trong mùa Covid-19 và để cho người khác lợi dụng sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

Trước đó, rạng sáng 4/4, tại quán karaoke Big Big World ở phường An Sơn, TP Tam Kỳ, tổ công tác cũng phát hiện 10 đối tượng dương tính với ma túy. UBND TP Tam Kỳ đã ra quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh của cơ sở karaoke Big Big World và xử phạt vi phạm hành chính số tiền 17,5 triệu đồng.

Tác giả: Hồ Ca

Nguồn tin: infonet.vietnamnet.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok