Thể thao

Asia Challenge 2020 - Bước chạy đà của Hà Nội FC trước mùa giải mới

Hà Nội FC chạy đà cho mùa giải 2020 bằng việc tham dự giải đấu tứ hùng Asia Challenge 2020 diễn ra tại Malaysia.

HLV của 4 đội bóng tham dự Asia Challenge 2020

Hà Nội FC sẽ tham dự giải đấu Asia Challenge 2020 diễn ra tại Malaysia trong 2 ngày 18-19/1 và chạm trán các với các đội bóng mạnh trong khu vực để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Đây là giải đấu tứ hùng do đội chủ nhà Selangor (Malaysia) đứng ra tổ chức, với sự tham dự của 3 CLB khách mời hàng đầu Đông Nam Á gồm Persib Bandung (Indonesia), Bangkok United (Thái Lan) và Hà Nội FC (Việt Nam)

Theo lịch thi đấu, Hà Nội FC sẽ chơi trận ra quân gặp Bangkok United vào lúc 18h00 ngày 18/1. Hôm nay (17/1), HLV Chu Đình Nghiêm đã tham dự cuộc họp báo trước giải đấu và có những chia sẻ về tình hình chuẩn bị cũng như mục tiêu của ĐKVĐ V-League.

"Tại giải đấu này, Hà Nội FC thiếu vắng vắng mặt 5 cái tên gồm Quang Hải, Thành Chung, Đình Trọng, Thái Quý, Việt Anh do bận tập trung cùng U23 Việt Nam. Họ đều là những cầu thủ quan trọng của đội bóng chúng tôi" - HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ về tình hình lực lượng.

HLV Chu Đình Nghiêm trong cuộc họp báo trước giải đấu

"Mục tiêu lớn nhất của Hà Nội FC không phải là thứ hạng tại giải đấu. Tôi muốn các cầu thủ được cọ sát, chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải sắp khởi tranh. Giải đấu này là cơ hội lý tưởng để làm việc đó" - Vị thuyền trưởng Hà Nội FC nói thêm.

Hai năm gần đây, Hà Nội FC thường tham dự các giải đấu quốc tế với tư cách khách mời trước khi mùa giải diễn ra, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng đó cũng là cơ hội để đội bóng thủ đô quảng bá hình ảnh và phô diễn sức mạnh ở sân chơi quốc tế.

"Chúng tôi thường xuyên được mời tham dự các giải đấu giao hữu quốc tế cho thấy các đội bóng ghi nhận và đánh giá cao Hà Nội FC. Tham dự các giải đấu này cũng là cơ hội tốt để chúng tôi quảng bá hình ảnh đội bóng cũng như thể hiện khả năng" - HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ./.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok