Thế giới

Anh: Nhà phao nổ tung vì nắng nóng, bé gái thiệt mạng

Một bé gái đã thiệt mạng sau khi bị nảy lên và rơi xuống đất do nhà phao tại bãi biển Gorleston, ở Great Yarmouth (Anh) bất ngờ nổ tung do nắng nóng hôm 1/7.

Nhà phao phát nổ thuộc khu vui chơi thuộc quản lý tư nhân. (Ảnh: The Sun)

Theo hãng tin The Sun, vụ việc thương tâm trên xảy ra tại bãi biển Gorleston ở thị trấn Great Yarmouth, hạt Norfolk, miền đông nước Anh khoảng 11h sáng ngày 1/7 giờ địa phương.

Trước sự chứng kiến của rất đông du khách, lâu đài phao trong khu vui chơi trên bãi biển bất ngờ nổ tung khiến một bé gái văng lên cao khoảng 6m trước khi rơi xuống đất. Các nhân viên cứu hộ tại bãi biển đã tìm cách hồi sức tim phổi cho bé gái nhưng không thành.

(Ảnh: The Sun)

Một nhân chứng có tên Kara Longshaw cho biết với The Sun: "Một cảnh tượng kinh hoàng nhất mà tôi từng chứng kiến trong đời. Lâu đài phao phát nổ ở bãi biển và đứa trẻ bị văng lên không trung khoảng 6m".

Cũng theo lời nhân chứng này, bé gái 4 tuổi đã được chuyển vào viện cấp cứu sau khoảng 15 phút hồi phục tim phổi tại chỗ không thành. Tuy nhiên, không lâu sau khi được chuyển tới bệnh viện, bé gái đã không qua khỏi do chấn thương quá nặng.

(Ảnh: The Sun)

Thông tin lan truyền trên các mạng xã hội nói rằng nhà phao này phát nổ do nhiệt độ ngoài trời quá cao. Cảnh sát hiện chưa xác nhận thông tin này.

Nhà phao phát nổ là một trong các hạng mục thuộc khu vui chơi do tư nhân quản lý trên bãi biển Gorleston. Vụ việc làm dấy lên lo ngại về việc tuân thủ quy tắc an toàn của các chủ kinh doanh khu vui chơi.

Tác giả: Minh Phương

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: nhà phao , khu vui chơi , tai nạn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok