Pháp luật

Án mạng trong quán bar làm một người chết

Sáng ngày 2-1, cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Bình Thuận hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra tại một quán bar ở phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết (Bình Thuận).

Quán bar trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, nơi xảy ra vụ án mạng làm một người chết.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 1-1-2021, Trần Thanh Tiến, sinh năm 2001, trú phường Phú Thủy, TP Phan Thiết và anh ruột vào quán bar trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến. Khi đang cùng ngồi chơi với hai bạn nữ, thì Phạm Hoàng Quốc, sinh năm 1997, trú phường Phú Hài, TP Phan Thiết là người có mâu thuẫn từ trước với Tiến cũng vào quán bar, hai bên cự cãi qua lại.

Bất ngờ, Quốc rút dao đâm Tiến một nhát chí mạng, nạn nhân bỏ chạy vào nhà vệ sinh và gục trong đó. Ngay sau khi đâm Tiến, Quốc chạy ra ngoài lên xe một người chờ sẵn rời khỏi hiện trường. Tiến đã tử vong ngay trong nhà vệ sinh.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã tới hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc. Diễn biến vụ việc đã được camera an ninh của quán bar ghi lại. Phạm Hoàng Quốc đã bị lực lượng công an bắt ngay sau đó.

Đến 3 giờ sáng ngày 2-1, các lực lượng chức năng Công an tỉnh Bình Thuận mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ và khẩn trương điều tra làm rõ vụ án mạng.

Tác giả: ĐÌNH CHÂU

Nguồn tin: Báo Nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok