Trong tỉnh

Án mạng tại trường học ở Thanh Hóa: Bố nạn nhân phủ nhận mâu thuẫn với nghi phạm

Trao đổi với phóng viên chiều 6/5, anh Lê Văn Thuận – bố của em Lê Hữu Phước (nạn nhân tử vong trong vụ một đối tượng mang dao vào chém học sinh và giáo viên tại trường Tiểu học Đồng Lương ở xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa) – phủ nhận có mâu thuẫn với thủ phạm Đỗ Mãnh Chiểu Minh.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo anh Thuận, anh đi làm ăn xa, mới về nhà dịp 30/4 này và không tiếp xúc nhiều với thủ phạm.

Anh Thuận phủ nhận những thông tin rằng giữa anh và thủ phạm Minh có mâu thuẫn, rằng có lần anh dọa giết hay dọa đâm kim tiêm vào đối tượng này.

"Quan hệ giữa hai nhà sống bên cạnh nhau rất tốt đẹp, không có mâu thuẫn”, anh Lê Văn Thuận nói.

Liên quan đến vụ việc, ngày 6/5, ông Lê Thiện Quang - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đồng Lương – cho biết, đến sáng 6/5, nhà trường đã đón 392/398 học sinh trở lại lớp học bình thường.

Trong số 6 em vắng mặt, có 4 em đang điều trị tại bệnh viện, sức khỏe tiến triển tốt. 2 em nghỉ học do bị sốt. Cô giáo Trần Thị Thanh cũng đã xuất viện và trở lại dạy học. Tại buổi lễ chào cờ cùng ngày, nhà trường đã tổ chức phát động giáo viên và học sinh quyên góp được 854.000 đồng để hỗ trợ các học sinh gặp nạn.

Như tin đã đưa, sáng 3/5, đối tượng Đỗ Mãnh Chiểu Minh (trú tại thôn Cốc Mốc, xã Đồng Lương) đột nhập vào trường, dùng dao tấn công học sinh, giáo viên tại trường Đồng Lương, khiến em Lê Hữu Phước (11 tuổi) học sinh lớp 5A của trường tử vong trên đường đi cấp cứu. 4 học sinh khác và cô giáo chủ nhiệm của em Phước cũng bị thương.

Tác giả: Hoàng Nam

Nguồn tin: Báo Pháp luật Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok