Giải trí

Á hậu Hà Thu đăng quang Quán quân Tình Bolero 2017

Vượt qua 3 đối thủ nặng ký, diễn viên Huỳnh Đông, nghệ sĩ Vũ Thanh và diễn viên Thanh Trúc, top 16 Hoa hậu Trái đất Hà Thu xuất sắc đăng quang Quán quân Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017.

Tối 13/11, đêm chung kết Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ đã diễn ra phần tranh tài của 4 nghệ sĩ: diễn viên Huỳnh Đông, Á hậu Hà Thu, nghệ sĩ Vũ Thanh và diễn viên Thanh Trúc.

Ban giám khảo đêm thi chung kết là danh ca Phương Dung, danh ca Họa Mi và ca sĩ Đông Đào

Trong phần thi của mình, Hà Thu chọn mashup 3 ca khúc "Lưu bút ngày xanh - Hạ buồn - Nỗi buồn hoa phượng" và trình diễn trong trang phục áo dài trắng tinh khôi, phong cách trang điểm trẻ trung.

Hà Thu không chỉ hút hồn ban giám khảo và khán giả ở ngoại hình mà cả giọng hát ngọt ngào, tha thiết.

Ca sĩ Đông Đào nhận xét: “Trong phần đơn ca, với tà áo dài trắng, Hà Thu đã thể hiện liên khúc mùa hè vẽ lên cả một bức tranh để nhớ lại thời học sinh. Những ca khúc em chọn đòi hỏi quãng giọng rất cao, nhiều khi cô lên không tới, nên khi Hà Thu hát khiến cô thót tim vì không hiểu sao em chọn tông cao như vậy và em đã hát tốt 3 bài. Với cô, hôm nay Hà Thu tuyệt vời.

Giám khảo Họa Mi nhận xét Hà Thu có chất giọng trong sáng, thanh thoát, chọn bài hát phù hợp và bay bổng theo bài hát.

Giám khảo Phương Dung phân tích: “Trong 3 bài, Hà Thu hát tốt và hay nhất bài Hạ buồn, vóc dáng đoan trang, không có gì phê bình em ngoại trừ một vài chỗ không đúng nốt”.

Diễn viên Huỳnh Đông chọn thể hiện một ca khúc trầm buồn của nhạc sĩ Tú Nhi "Xin làm người xa lạ".

Giám khảo Đông Đào cho rằng Huỳnh Đông lên sân khấu còn run nên phần thi chưa được như mong muốn. Giám khảo Họa Mi lại cho rằng Huỳnh Đông có chất giọng rất hợp với Bolero, tuy nhiên đoạn đầu hát còn chưa vững, nhưng càng về sau hát càng hay và dạt dào tình cảm.

Trong phần thi song ca, Hà Thu kết hợp cùng Huỳnh Đông thể hiện ca khúc "Định mệnh" - một ca khúc đòi hỏi thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc của cả hai nghệ sĩ.

Giám khảo Họa Mi khen ngợi: “Huỳnh Đông hát cả hai bài đều hay, em hợp với những bài hát buồn lâng lâng, nhẹ nhẹ. Hà Thu tuy vào sớm nhạc một chút nhưng khi lấy lại tinh thần, giọng hát của em càng bay bổng, rất hợp với những bài hát có tính cách như thế này”.

Vì lý do sức khỏe không tốt và là người mở đầu chương trình nên ở phần đơn ca đầu tiên, Thanh Trúc chưa thể hiện tốt ca khúc "Nửa đêm ngoài phố". Trong trang phục quý cô Sài Gòn xưa, Thanh Trúc vào vai cô gái cô đơn nửa đêm ngoài phố với những nỗi buồn cuộc đời.

Giám khảo Họa Mi khen Thanh Trúc hát mùi, hay và có phong cách riêng. Giám khảo Đông Đào nhận xét: “Thanh Trúc còn khả năng hát tốt hơn, hôm nay em hát hơi lo ra, cần 1 chút nồng nàn trong câu hát sẽ hay hơn”. Sau phần thi đơn ca, Thanh Trúc đã bị choáng và gần như không đứng vững.

Nghệ sĩ Vũ Thanh thể hiện ca khúc "Sao chưa thấy hồi âm", được biết, để có thể đứng trên sân khấu hoàn thành tiết mục, Vũ Thanh đã phải chích 5 mũi thuốc giữ giọng hát của mình ổn định nhất do cổ họng bị đau và cường độ tập luyện liên tục.

Trong phần thi song ca, Thanh Trúc và Vũ Thanh thể hiện ca khúc "Tình đầu tình cuối".

Giám khảo Họa Mi cũng nhận xét bài hát hợp với Thanh Trúc hơn bài đơn ca, nhưng với Vũ Thanh bài hát này lại không hợp bằng bài đơn ca, tiếc là đoạn cuối phần bè phụ quá lớn, tạo cảm giác hát chênh phô.

Sau phần thể hiện tốt nhất trong đêm chung kết, Hà Thu đã giành được chiếc cúp Quán quân cuộc thi Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 với phần thưởng 200 triệu đồng.

Hà Thu hạnh phúc khi cầm trên tay chiếc cúp quán quân của cuộc thi ca hát

Á quân thuộc về diễn viên Huỳnh Đông với phần thưởng 80 triệu đồng, đồng giải ba thuộc về 2 nghệ sĩ Vũ Thanh và diễn viên Thanh Trúc mỗi giải thưởng trị giá 60 triệu đồng.

Hà Thu hạnh phúc bên gia đình của mình sau đăng quang.

Ảnh: Băng Châu & BTC

Tác giả: Băng Châu

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok