Giáo dục

5 học sinh lớp 8 đánh hội đồng nam sinh vì 'báo giáo viên việc hút thuốc'

Nhóm 5 học sinh lớp 8 đánh 1 bạn cùng khối rồi quay clip tường trình nguyên do đánh là vì bạn học sinh kia thấy một nữ sinh trong nhóm hút thuốc và báo giáo viên.

Clip về cảnh bạn học sinh bị đánh hội đồng lan truyền nhanh trên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Ngày 6-6, thông tin từ Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Long An cho biết Phòng Giáo dục huyện Đức Hòa đã xác minh về clip nam sinh bị các bạn đánh hội đồng tại Trường THCS Võ Văn Tần (thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Trước đó, clip có hình ảnh một nam sinh ngồi tại chỗ trong lớp học phải "ôm đầu chịu trận" liên tiếp các cú đấm, đạp của một số bạn chung quanh. Clip này xuất hiện từ tối 31-5 đã được phát tán rất nhanh.

Theo kết quả xác minh, học sinh bị đánh là em L.H.H., học lớp 8A17 tại Trường THCS Võ Văn Tần.

Nhóm đánh em H. là 5 học sinh khác trong cùng khối 8 cũng đang học tại Trường THCS Võ Văn Tần. Quá trình học sinh kia bị đánh được một học sinh khác trong cùng khối đến quay lại clip.

Theo bản tường trình của các học sinh ra tay đánh bạn, do H. thấy một bạn nữ trong nhóm này hút thuốc và đã báo với giáo viên, nên nhóm học sinh này xông vào lớp đánh để trả thù.

Hiện nhà trường đã cử giáo viên thăm hỏi, động viên H. để em có thể tiếp tục đến trường học tập bình thường, đồng thời đã lập hội đồng kỷ luật để xem xét hình thức kỷ luật đối với các học sinh đã đánh bạn.

Tác giả: An Long

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok