Xã hội

40 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép thuê chung cư sống ở Hà Nội

Ngành chức năng quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang làm việc với nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép thuê chung cư sống ở Cầu Diễn.

Cơ quan chức năng quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) đang làm việc với nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép cư trú trên địa bàn

Tối 2/5, một lãnh đạo UBND phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) xác nhận thông tin nêu trên và cho biết đang làm việc với nhóm người này.

"Chiều 2/5, cơ quan chức năng phát hiện nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và thuê phòng ở Chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội sinh sống", lãnh đạo UBND phường Cầu Diễn thông tin.

Trước đó, dư luận cho rằng có 28 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép và thuê chung cư nêu trên để sinh sống. Tuy nhiên, khi kiểm tra, ngành chức năng quận Bắc Từ Liêm phát hiện số người nhập cảnh trái phép khoảng hơn 40 người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng quận Bắc Từ Liêm tiến hành xác minh làm rõ.

Cũng trong ngày 2/5, trong quá trình rà soát, Công an quận phối hợp UBND phường Trung Hòa và các đơn vị liên quan điều tra phát hiện 4 trường hợp nhập cảnh trái phép lưu trú tại phường Trung Hòa.

Tác giả: Văn Huế

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok