Xã hội

4 đứa trẻ ở Cà Mau nghi bị ông nội bạo hành, có cháu gãy sống mũi

Khi các cháu đến trường học, các thầy cô phát hiện sự việc và báo cơ quan chức năng

Liên quan vụ 4 học sinh nghi bị ông nội đánh đập ở Cà Mau, trưa nay (4/9), trao đổi với Báo Gia đình & Xã hội, lãnh đạo một xã thuộc TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) xác nhận trên địa bàn có xảy ra sự việc này.

Thông tin cho biết, nạn nhân là cháu Ng.V.L. (8 tuổi), Ng.Th.C., Ng.G.H. và Ng.Đ.Kh. (cùng 7 tuổi), đều là học sinh Trường tiểu học T.Q.T. Ngày 3/9, khi 4 cháu đến lớp học, giáo viên tại trường phát hiện trên cơ thể các cháu có nhiều thương tích nên đã trình báo cơ quan chức năng.

4 cháu nghi bị ông nội bạo hành

Theo lời khai của các bé, cháu bị người chị ở cùng nhà và ông nội đánh từ ngày 31/8. Đáng lưu ý, cháu L. bị thương tích khá nặng.

"Hiện, Công an TP. Cà Mau đang thụ lý vụ việc. Ngay trong chiều hôm qua, cách cháu được đưa về Nhà tạm lánh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội để được cách ly, chăm sóc. Cha mẹ cả 4 cháu đều làm công nhân tại Bình Dương. Trong sáng nay, phụ huynh các bé đã đến trung tâm làm thủ tục đón con về nhà chăm sóc", lãnh đạo địa phương cho biết.

Được biết, cả 4 cháu là anh em chú bác. "Mấy năm nay các cháu sống với ông bà nội. Trước nay chúng tôi chưa từng nghe chuyện ông bà bạo hành các cháu. Hôm rồi, khi phát hiện ra sự việc, chúng tôi cũng rất bất ngờ. Chúng tôi yêu cầu gia đình viết cam kết không bạo hành các cháu. Trong khi đó, người ông lại khai rằng mình không đánh cháu. Hiện, vụ việc đang được công an thụ lý, khi có kết quả điều tra chúng tôi sẽ thông tin cho báo chí", nguồn tin này nói thêm.

Tác giả: Lê Nguyễn

Nguồn tin: giadinh.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok