Xã hội

3 thi thể đàn ông nổi trên mặt nước sau 1 ngày rời khỏi nhà

3 người đàn ông được cho là đi chài cá cùng nhau nhưng một ngày sau đó được phát hiện tử vong, nổi trên mặt hồ tại Bình Thuận.

Sáng 17/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân tử vong của 3 người đàn ông dưới hồ Suối Đá (thuộc xã Thuận Hòa, huyện Hàm Thuận Bắc).

Thông tin ban đầu, 3 người gồm: Phạm Hoàng Hải (SN 1995), Tống Ngà (SN 1983) và Nguyễn Văn Vàng (SN 2000, cùng trú xã Hồng Sơn, Hàm Thuận Bắc) rời khỏi nhà vào khoảng 10 giờ sáng 16/2 để đi chài cá. Chiều cùng ngày, cả 3 người không về nhà nên các gia đình chia đi tìm kiếm.

Sau đó, người thân phát hiện trên bờ hồ Suối Đá (cách nhà các nạn nhân khoảng 10 km) có 2 chiếc xe máy của các nạn nhân cùng các đôi dép trên bờ. Gia đình đã tìm xung quanh khu vực hồ nhưng không có kết quả.

Chạy xuồng trên mặt hồ tìm kiếm các nạn nhân (Ảnh: DT)

Đến sáng hôm nay, thi thể của 1 trong 3 nạn nhân nổi lên mặt nước và được vớt vào bờ. Người dân tiếp tục dùng xuồng chạy khắp bờ hồ để dò tìm và phát hiện 2 thi thể còn lại nổi lên.

Cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ việc (Ảnh: DT)

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã tìm kiếm nhân chứng, cho xuồng máy chạy quanh khu vực tìm các vật chứng liên quan và khám nghiệm hiện trường. Lực lượng Phòng Kỹ thuật Hình Sự Công an tỉnh Bình Thuận cùng tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc.

Tác giả: Hợp Phố

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok