Thế giới

220 cảnh sát mở tiệc thác loạn gây sốc nước Đức

Bữa tiệc gồm nhiều hoạt động như quan hệ tình dục công cộng, đi tiểu tập thể và nhảy thoát y.

Cảnh sát Đức tuần tra trên đường phố

Sở cảnh sát Berlin nước Đức cho biết khoảng 220 sĩ quan của họ đã tổ chức bữa tiệc thác loạn bao gồm các hoạt động như quan hệ tình dục công cộng, đi tiểu nơi công cộng, đánh nhau. Một nữ sĩ quan thậm chí còn mặc áo bơi nhảy thoát y cùng vũ khí của mình, theo The Guardian.

Bữa tiệc được cho là kéo dài suốt đêm đến 6h30 sáng ở khu nhà tạm thời của cảnh sát tại bang North Rhine-Westphalia, nước Đức.

Các nhà chức trách địa phương quyết định đình chỉ các sĩ quan trên khỏi nhiệm vụ trong hội nghị thượng định G20 ngày 7-8.7 sắp tới.

Sở cảnh sát Berlin cho biết trong tuyên bố hôm 28.7: “Đúng vậy, họ đã tiệc tùng. Họ uống rượu, nhảy nhót, tiểu bậy và rõ ràng quan hệ tình dục, như nhân viên báo chí của chúng tôi đã nói”.

Xe của cảnh sát Đức

Được biết các sĩ quan tổ chức bữa tiệc để mừng sinh nhật cho hai người trong nhóm. Sở cảnh sát Berlin nói thêm rằng bên dưới bộ đồng phục, họ cũng là con người – những người đàn ông và phụ nữ trẻ mang trách nhiệm nặng nề và thường "rất chuyên nghiệp".

Sở cũng gửi lời xin lỗi đến các đồng nghiệp ở bang North Rhine-Westphalia, những người chia sẻ chỗ ở với các sĩ quan Berlin nhưng không tham gia vào bữa tiệc.

Thông tin về bữa tiệc thác loạn của cảnh sát Berlin được đăng tải hàng loạt trên trang nhất của các tờ báo lớn của Đức.

Sở cảnh sát Berlin cũng nhân dịp này để tuyển dụng nhân lực mới. Trong tuyên bố, họ viết: “Chúng tôi mời bạn đến với Sở cảnh sát để có một cái nhìn kĩ hơn về công việc chuyên nghiệp này, và để tin rằng chúng tôi không phải cảnh sát tiệc tùng mà là lực lượng cảnh sát chuyên nghiệp của thủ đô”.

The Guardian

Tác giả: Trà My

Nguồn tin: Báo Dân Việt

  Từ khóa: thác loạn , Đức , cảnh sát

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok