Cuộc sống

Gái xinh khóc nghẹn vì 'lọt bẫy tình' hiểm độc của trai phố

Tin rằng cháu đủ mạnh mẽ, đủ sáng suốt để không vướng bẫy lừa tình của kẻ vô lương tâm một lần nữa. Cái gì đã mất rồi hãy để nó ngủ yên cùng quá khứ, bây giờ là lúc cháu cần quên chuyện cũ để vượt lên chính mình.

Ảnh minh hoạ: Internet

Xuất phát từ suy nghĩ nông nổi, nhẹ dạ, cả tin mà bây giờ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái nhà lành mất đời con gái vì nghe trai phố 'rót mật', cháu phải trả giá đắt như vậy đó. Bác mong rằng qua chuyện buồn này cháu rút ra được bài học cho con đường còn dài ở phía trước của mình.

Cháu cứ bình tĩnh để tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí nhất cho cuộc sống của cháu. Đừng vì cú vấp ngã đầu đời này mà buông tay cháu nhé. Sống làm người không ai tránh khỏi sai lầm, khuyết điểm, quan trọng là có biết mình sai ở đâu và có nghị lực để sửa sai hay không thôi.

Với cháu, bác tin rằng cháu đủ mạnh mẽ, đủ sáng suốt để không vướng bẫy lừa tình của kẻ vô lương tâm một lần nữa. Cái gì đã mất rồi hãy để nó ngủ yên cùng quá khứ, bây giờ là lúc cháu cần quên chuyện cũ để vượt lên chính mình.

Nếu cháu thấy mình đủ quyết tâm, đủ điều kiện để bám trụ lại thành phố thì cháu cứ tiếp tục làm việc ở đó, chỉ cần cháu biết tránh xa những địa điểm, những đối tượng không dành cho mình.

Còn nếu cháu thấy bản thân không đủ vững trước những cám dỗ nơi phố thị thì nên thu xếp trở lại quê tham gia lao động cùng bố mẹ. Bác biết ở quê ít đất sản xuất nhưng nhất định không thiếu việc để cháu kiếm ra được đồng tiền nuôi thân mà đó là những thu nhập hoàn toàn chính đáng, hoàn toàn lương thiện.

Thông cảm và chia sẻ cùng cháu, chúc cháu sớm ổn định cuộc sống riêng của mình.

Tác giả: AN TRÍ

Nguồn tin: Báo Tiền phong

  Từ khóa: bẫy tình , Lừa tình , gái xinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok