Xe

“Xế cỏ” Honda Wave 100 độ phụ kiện khủng tại VN

Mẫu xế nổ giá rẻ Honda Wave 100 được một dân chơi tại Sài Gòn làm đẹp lại theo phong cách mới với dàn đồ chơi "siêu chất".


Chiếc Honda Wave 100 (sản xuất tại Việt Nam từ năm 2001 với cái tên Wave @) đã được một dân chơi tại Sài Gòn làm đẹp lại theo phong cách của người Thái kết hợp cùng dàn phụ kiện đồ chơi độ kiểng đã làm cho chiếc xế càng trở nên chất chơi hơn.

Sở hữu nét đẹp thanh lịch và trẻ trung và được Honda Việt Nam sản xuất từ những năm 2001, đến nay mẫu xe này đã ngưng sản xuất. Chiếc xe Wave độ của một người chơi xe tại TP HCM đã trở nên thật phong cách và chất chơi hơn sau khi "giật lại".

Xe được trang bị khá nhiều đồ chơi kiểng như trang bị tay thắng Brembo Rossi, cùm tay mới, ốc kiểng, giỏ xe Thái Lan... bên cạnh đó, dàn áo xe cũng được làm mới lại theo nguyên bản cùng với tem đấu dành cho xe Wave phong cách mới.

Dàn chân chiếc xe được độ lại bánh căm cùng bộ niềng Yamato Racing nổi bật cùng cặp vỏ Dunlop. Bên cạnh đó, cụm phanh trước cũng được chủ nhân trang bị heo Brembo 2 pis đối xứng và đĩa Kawa thể thao.

Xe được trang bị trợ lực Ohlins hàng hiệu cứng cáp. Bộ trợ lực này đang được nhiều dân chơi xe máy cỡ nhỏ tại Việt Nam ưa chuộng bởi sự linh hoạt và năng động của nó, giá cho cây trợ lực này vào khoảng 5 triệu đồng.

Bộ vành của xe được thay mới với bộ vành nan nhỏ màu xanh đầy bắt mắt, hai bánh trước sau được thay mới bằng bánh căm hàng hiệu. Cùng với đó là việc hệ thống phanh trước, sau cũng được độ lại an toàn và chất hơn.

Bộ đùm sau của xe được độ lại với bộ đùm dạng phay hở của Thái Lan đầy phong cách và sắc sảo, gác để chân cũng được thay mới với bộ gãy.

Giảm sóc sau của chiếc xe Wave 100 đã được độ lại với phuộc YSS bình dầu, cùng với dàn ốc kiểng thay cho nguyên bản. Bộ phận ống xả của xe cũng được thay bằng pô Honda Wave 125 thể thao và nổi bật hơn.

Honda Wave @ được trang bị động cơ 100cc, xi lanh đơn và làm mát bằng gió. Mẫu xe này vận hành khá ổn định và được xem là mẫu xe bán chạy nhất của Honda kể từ khi ra mắt năm 2001. Hiện mẫu xe này khong còn được Honda Việt Nam sản xuất, nó chủ yếu được người dùng bán lại theo dạng xe cũ.

Tác giả bài viết: Thảo Nguyên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP