Cuộc sống

Vợ về nhà giữa trưa và sự thật cay đắng về osin trẻ 'biết việc'

Nên rộng lòng xem xét cho chồng có cơ hội để sửa chữa sai lầm, với điều kiện chồng cháu biết lỗi, biết rút kinh nghiệm tự răn mình và nghiêm túc chấm dứt mọi quan hệ ngoài luồng...

Ảnh minh họa: Internet

Chắc cháu cũng sẽ đồng ý với bác rằng chuyện dù lớn, dù nhỏ cũng đều có nguyên nhân của nó, và để giải quyết hậu quả của những sự việc này, thì người trong cuộc phải hết sức bình tĩnh, tỉnh táo và nhân ái mới có thể đạt được điều mình mong muốn.

Do đó ở câu chuyện Vợ 'đứng hình' vì osin trẻ đa tình sẵn lòng 'chiều' ông chủ vừa xảy ra trong gia đình cháu, bác cũng khuyên cháu giữ bình tĩnh, thu xếp thời gian để vợ, chồng sớm ngồi lại với nhau. Đầu tiên tìm nguyên nhân sự việc nhằm hoặc để níu kéo hạnh phúc hôn nhân, cùng chung tay xây dựng lại tổ ấm, cùng nhau nuôi dậy các con không lớn, trưởng thành, hoặc chấp nhận chia tay để có cuộc sống mới ổn định.

Nếu cháu còn tình yêu với chồng, còn muốn các thành viên sum họp một nhà thì nên rộng lòng xem xét cho chồng có cơ hội để sửa chữa sai lầm, với điều kiện chồng cháu biết lỗi, biết rút kinh nghiệm tự răn mình và nghiêm túc chấm dứt mọi quan hệ ngoài luồng từ nay cho đến hết cuộc đời.

Còn nếu chồng cháu chỉ nhận lỗi để đối phó rồi đâu vẫn hoàn đấy thì với trình độ hiểu biết của cháu, bác nghĩ không cần tư vấn cháu cũng tự mình đưa ra cách tháo gỡ cho mình và các con.

Dù sau bác cũng mong mọi chuyện không quá tệ để gia đình cháu lại bên nhau đầm ấm, hạnh phúc.

Chúc cháu may mắn, an lành.

Tác giả: AN TRÍ

Nguồn tin: Báo Tiền phong

  Từ khóa: biết việc , osin trẻ , trưa , về nhà , vợ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP