Trong tỉnh

Thông tin mới vụ kẻ cuồng loạn vào trường đâm chém 6 cô trò ở Thanh Hóa

Hiệu trưởng trường tiểu học Đồng Lương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa cho biết, 4 học sinh và cô giáo của trường bị thương trong vụ án mạng chấn động dư luận đã tới lớp.

Ngày 15/5, ông Lê Thiên Quang, Hiệu trưởng trường tiểu học Đồng Lương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa cho biết, 4 học sinh và cô giáo của trường bị thương trong vụ án mạng chấn động dư luận đã tới lớp.

“Cô giáo Trần Thị Thanh đã lên lớp giảng dạy, ba học sinh bị thương nhẹ cũng đi học trở lại. Chỉ có em Phạm Đức Huynh mới xuất viện chiều qua (14/5) chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Sáng nay, Huynh đến trường làm bài kiểm tra rồi được người thân đón về nhà nghỉ ngơi. Hiện công tác giảng dạy ở trường tiểu học Đồng Lương đã dần đi vào nề nếp cũ, an ninh ở đây cũng được tăng cường hơn trước”, ông Quang nói.

Trước đó như đã đưa tin, vào khoảng 9h ngày 3/5, tại trường tiểu học Đồng Lương, huyện Lang Chánh xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Vào thời điểm trên, khi các em học sinh đang trong giờ ra chơi ở sân trường thì một nam thanh niên xông vào trường đâm, chém nhiều em học sinh các lớp 3,4,5.

Thấy vậy, cô Thanh đã ra can ngăn, giải cứu các em cũng bị chém vào tay. Hậu quả, 1 em tử vong tại chỗ, 4 em học sinh và cô giáo bị thương kịp thời được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Đỗ Mãnh Chiểu Minh - đối tượng xông vào trường tiểu học Đồng Lương đâm chém 6 cô trò khiến 1 em tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng lẩn trốn trên đồi, cách hiện trường 1km thì bị cơ quan công an bắt giữ. Thủ phạm được xác định là Đỗ Mãnh Chiểu Minh (SN 1994), trú tại thôn Cốc Mốc, xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh.

Nguyên nhân được xác định là do Minh tức bố Ph. chửi "bóng gió" mình ăn trộm gà nên tìm con ra tay sát hại để trả thù.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam với Đỗ Mãnh Chiểu Minh về tội Giết người.

Tác giả: H.a

Nguồn tin: phapluatnet.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP