Giải trí

Thêm hình ảnh ‘tố’ Nhã Phương cưới chạy bầu

Hình ảnh Nhã Phương xuất hiện sau tuần trăng mật cùng Trường Giang khiến nhiều người tin rằng nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” có bầu trước ngày cưới.

Mới đây, sau kì nghỉ trăng mật, Nhã Phương và Trường Giang cùng xuất hiện trong một bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. Trong video phát trực tuyến trên Facebook, khán giả dễ dàng nhận thấy Nhã Phương diện trang phục suông rộng và gầy hơn trông thấy.

Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương sau tuần trăng mật ở Hàn Quốc trở về.

Nhìn hình ảnh mới nhất của Nhã Phương nhiều người cho rằng, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đang có bầu và vòng 2 ngày càng lộ rõ lớn bất thường.

Trước đó, Nhã Phương nhiều lần dính nghi vấn mang thai và cưới chạy bầu khi thường xuyên diện trang phục rộng thùng thình hoặc trang phục khéo che vòng hai.

Nhã Phương thường mặc trang phục rộng thùng thình...

...hoặc trang phục khéo che vòng hai.

Trường Giang và Nhã Phương tổ chức lễ cưới hôm 25/9 vừa qua. Đối diện tin đồn mang bầu, phía Nhã Phương và Trường Giang luôn im lặng. Tuy nhiên, danh hài nhiều lần bày tỏ mong muốn sớm có con. Theo chia sẻ của Nhã Phương, sau chuyến trăng mật tại Hàn Quốc, cả hai sẽ bắt đầu trở lại với guồng quay của công việc.

Tuy nhiên, nữ diễn viên không còn xuất hiện với tần suất dầy đặc như trước đây. Cô hạn chế tham gia các sự kiện giải trí, thậm chí hủy bỏ vai diễn phim truyền hình trước ngày cưới.

Tác giả: ĐỖ QUYÊN

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP