Trong tỉnh

Thanh Hóa: Tá hỏa phát hiện thi thể nam giới trôi dạt vào cảng Hới

Một thi thể nam giới được phát hiện tại cảng Hới, trên người không có giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định được danh tính.

Thi thể nam giới trôi dạt vào cảng Hới hiện chưa xác định được danh tính.

Chiều ngày 14/2, trao đổi với PV, ông Nguyễn Viết Dũng, trưởng Công an phường Quảng Tiến, TX Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam giới.

Theo đó, sự việc được phát hiện vào khoảng 8h sáng nay ngày 14/2, tại khu vực cảng Hới, thuộc phường Quảng Tiến. Vào khoảng thời gian trên, một số người dân đi làm nghề chài lưới trên sông thì bất ngờ phát hiện một thi thể nam giới trôi dạt vào bờ.

Ngay sau đó một số người đã báo cáo lên chính quyền địa phương, nhận được tin báo lực lượng Công an phường Quảng Tiến nhanh chóng có mặt tại hiện trường cũng như báo cáo lên Công an TX Sầm Sơn.

Tại hiện trường rất đông người dân hiếu kỳ đứng lại xem, nạn nhân mặc áo kẻ sọc ngang đỏ đen, bên trong là áo sơ mi xanh cổ đỏ, quần đen, tóc cắt ngắn, người hơi đậm, cao khoảng 1m70, khoảng 35 tuổi. Thi thể trương phềnh và đang có dấu hiệu phân hủy. Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên hiện nay cơ quan chức năng chưa thể xác định được danh tính cũng như quê quán.

Theo ông Dũng, nạn nhân chết cách đây khoảng 2 ngày. Sau khi phát hiện thi thể, lãnh đạo địa phương đã phát đi thông báo cho các địa vùng lân cận xem nếu ai có biết hoặc có người thân như trên thì liên hệ về với Công an phường Quảng Tiến ngay để được giải quyết.

Đến khoảng 12h trưa nay, vẫn chưa nhận được thông tin gì về nạn nhân. Hết ngày hôm nay, nếu vẫn không có ai tới nhận thì chính quyền sẽ làm lễ mai táng cho nạn nhân theo phong tục địa phương.

Tác giả: Nguyễn Long

Nguồn tin: Báo Đời sống Plus

  Từ khóa: cảng Hới , thi thể , thanh hóa

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP