Trong tỉnh

TAND tỉnh Thanh Hóa trao quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp và sơ cấp

Chiều 7/12, TAND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp đối với 3 đồng chí Thẩm phán trung cấp và 5 đồng chí thẩm phán sơ cấp TAND cấp huyện, thành phố.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh Thanh Hóa, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng TAND tỉnh, các Chánh án, Thẩm phán TAND các huyện, thị xã có Thẩm phán được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Lâm, Trưởng phòng Tổ chức TAND tỉnh Thanh Hóa đã đọc công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp đối với 3 đồng chí và 5 Thẩm phán sơ cấp.

Nguyễn Thị Nga

Đồng chí Nguyễn Thị Nga, Chánh án TAND tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo TAND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Nga, Chánh án TAND tỉnh Thanh Hóa đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán Trung cấp cho các đồng chí: Lê Thị Thủy, Thẩm phán Trung cấp, Phó Chánh tòa dân sự TAND tỉnh; Ngô Thị Hà, Thẩm phán Trung cấp, Phó Phòng Kiểm tra nghiệp vụ và thi hành án TAND tỉnh; Lê Văn Hồng Thẩm phán Trung cấp, Phó chánh án TAND huyện Hà Trung.

bổ nhiệm Thẩm phán

Trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp cho 3 đồng chí

Đồng thời, Chánh án TAND tỉnh Thanh Hóa cũng đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp cho các đồng chí: Vũ Thị Dung, Thẩm phán sơ cấp, Thư ký TAND huyện Cẩm Thủy; Nguyễn Tiến Dũng, Thẩm phán sơ cấp, Thẩm tra viên TAND huyện Như Thanh; Trần Thị Thu Phương, Thẩm phán sơ cấp, Thư ký TAND Thành Phố Thanh Hóa; Cao Văn Sang, Thẩm phán sơ cấp, Thư ký TAND huyện Hậu Lộc; Lê Thị Lan, Thẩm phán sơ cấp, Thư ký TAND huyện Triệu Sơn.

bổ nhiệm Thẩm phán

Trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp cho 5 đồng chí Thư ký các huyện, Thành phố

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nga vui mừng khi TAND hai cấp tỉnh Thanh Hóa đã có thêm 3 đồng chí được bổ nhiệm Thẩm phán Trung cấp và 5 Thẩm phán sơ cấp. Đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của bản thân các đồng chí Thẩm phán, thư ký đồng thời còn là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo trong hệ thống TAND.

Việc bổ nhiệm Thẩm phán đợt này góp phần quan trọng để nâng cao cả số lượng, chất lượng và trình độ năng lực xét xử cho hai cấp TAND tỉnh, đáp ứng kịp thời trước những yêu cầu mới đặt ra cho hệ thống TAND.

Chánh án Nguyễn Thị Nga cũng mong rằng, các đồng chí mới được bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp lần này sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn đạo đức, gương mẫu thực hiện theo lời dạy của Bác “Phụng công, Thủ pháp, Trí công, Vô tư”; Giữ gìn uy tín của hệ thống TAND trước Đảng, Nhà nước và nhân dân. Phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tăng cường đoàn kết nâng cao chất lượng xét xử và tranh tụng tại phiên tòa, hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thẩm phán Ngô Thị Hà

Thẩm phán Ngô Thị Hà thay mặt các thẩm phán trung cấp được bổ nhiệm phát biểu cảm ơn

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Ngô Thị Hà, Phó Phòng Kiểm tra nghiệp vụ và thi hành án TAND tỉnh Thanh Hóa đã bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm của lãnh đạo TANDTC, lãnh đạo TAND tỉnh đã tin tưởng, giúp đỡ và tạo điều kiện để các đồng chí được tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác của hệ thống Tòa án. Trên cương vị mới, các Thẩm phán sẽ thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của mình. Tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, ra sức nâng cao trình độ chuyên môn, thường xuyên nghiên cứu tìm hiểu, cập nhật các quy định của pháp luật , trau rồi các kiến thức của xã hội, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Tài Đức

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP