Thể thao

Rời MU, Ander Herrera nhận lương gấp 3 lần ở PSG

Ander Herrera đã xác nhận sẽ chia tay MU sau khi mùa giải này kết thúc. Bến đỗ của cầu thủ này nhiều khả năng là PSG. Theo báo giới Anh, tại CLB mới, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ nhận lương cao gấp 3 lần ở MU.

Như đã biết, tiền vệ Ander Herrera sẽ chia tay MU sau khi mùa giải này kết thúc sau khi hết hạn hợp đồng. Nhiều khả năng, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ chuyển tới CLB nhà giàu nước Pháp, PSG.

Rời MU, Ander Herrera nhận lương gấp 3 lần ở PSG - 1

Ander Herrera nhận được lương khủng ở MU

Thực tế, MU rất muốn giữ chân Ander Herrera. Dù vậy, việc hai bên không tìm được tiếng nói chung về lương bổng khiến cho thương vụ gia hạn hợp đồng đổ bể. Hiện tại, mức lương của Ander Herrera vào khoảng 115.000 bảng/tuần. Cầu thủ này đã yêu cầu MU tăng lương gấp đôi. Dù vậy, BLĐ đội bóng không đồng ý.

Theo đó, BLĐ MU chỉ chấp nhận trả cho Ander Herrera mức lương tối đa 200.000 bảng/tuần. PSG đã lợi dụng điều này để trả cho tiền vệ người Tây Ban Nha số tiền 300.000 bảng/tuần. Cuối cùng, họ đã nhận được cái gật đầu của anh.

Mức thu nhập của Ander Herrera ở PSG gấp 3 lần số tiền anh nhận được ở MU. Con số ấy cũng biến tiền vệ 29 tuổi trở thành một trong những người nhận lương cao nhất ở sân Công viên các Hoàng tử.

Sở dĩ PSG chấp nhận chi ra mức lương khủng như vậy bởi họ không mất tiền sở hữu Ander Herrera. Cách đây 5 năm, cầu thủ này từng gia nhập MU với mức phí 29 triệu bảng từ CLB Bilbao.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Ander Herrera , psg , man utd

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP