Xã hội

Người phụ nữ rơi từ tầng cao BV Đại học Y dược Huế đã tử vong

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ rơi từ tầng cao bệnh viên tử vong, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y dược Huế cho biết, người phụ nữ này đã tử vong do vết thương quá nặng.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Ngày 12/2, GS.TS Cao Ngọc Thành - Giám đốc Bệnh viện Đại học Y dược Huế cho biết trên Dân Việt, vụ người phụ nữ rơi từ tầng lầu tòa nhà Trung tâm Y học gia đình của Bệnh viện Đại học Y dược Huế (51 Nguyễn Huệ, TP.Huế) đã không qua khỏi do vết thương quá nặng. Nạn nhân được xác định là chị N.T.T.T. (25 tuổi, trú xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế).

Ngoài ra, ông Thành cũng thông tin thêm, nạn nhân trong vụ việc này không phải là bệnh nhân của bệnh viện. Cụ thể, chị T. làm việc tại một cơ quan về lâm nghiệp có địa chỉ tại 53 Nguyễn Huệ, TP.Huế. Cơ quan này nằm sát cạnh Trung tâm Y học gia đình của bệnh viện. Khả năng chị T đã nhảy từ tầng 3 hoặc tầng 4 của tòa nhà Trung tâm Y học gia đình và nạn nhân chưa lập gia đình.

Trước đó, Tiền Phong đưa tin, khoảng 14h chiều 11/2, nhiều người dân tại tòa Trung tâm Y học Gia đình - Bệnh viện Đại học Y dược Huế nghe thấy tiếng động mạnh, khi chạy ra thì họ phát hiện người phụ nữ nằm bất động trên nền xi măng, phần đầu và mặt của nạn nhân bê bết máu.

Sau khi vụ việc xảy ra, nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y dược Huế trong tình trạng nguy kịch do đa chấn thương.

Tác giả: Mai Hương

Nguồn tin: Theo Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP