Giải trí

Mâu thuẫn giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi ly hôn

Truyền thông Hồng Kông tiếp tục đưa tin về mối quan hệ giữa Dương Mịch và chồng cũ, Lưu Khải Uy và con gái Tiểu Gạo Nếp sau khi cặp đôi hoàn tất thủ tục ly dị vào tháng 5/2019.

Tháng 12 năm ngoái, Dương Mịch và Lưu Khải Uy công khai ly hôn sau 5 năm chung sống. Theo thỏa thuận chung, Lưu Khải Uy sẽ giành quyền nuôi con cô con gái Tiểu Gạo Nếp. Theo truyền thông Hồng Kông, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã hoàn thành thủ tục phân chia tài sản hậu ly hôn vào tháng 5 vừa rồi.

Mâu thuẫn giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi ly hôn - 1

Dương Mịch và Lưu Khải Uy hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 5/2019.

Theo đó, Lưu Khải Uy nắm trong tay 500 triệu Tệ (tương đương 1.675,6 tỷ đồng) trong khi Dương Mịch nắm trong tay tài sản lên tới 4,5 tỷ Tệ (15,1 nghìn tỷ đồng). Ngoài ra, Dương Mịch còn sang tên biệt thự trị giá 80 triệu NDT (hơn 11 triệu USD) cho Lưu Khải Uy. Điều này khiến nam diễn viên Hồng Kông bị chỉ trích là “ăn bám” vợ. Do vậy, việc phân chia tài sản này đã đẩy mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy trở nên căng thẳng.

Tháng 5 vừa rồi, Dương Mịch đã trở về Hồng Kông hoàn tất thủ tục ly hôn và tranh thủ thăm con gái Tiểu Gạo Nếp. Tuy nhiên, cô bé lại tỏ ra thờ ơ với Dương Mịch. Phía Lưu Khải Uy đã đưa ra thông tin Dương Mịch không thích hợp với hình ảnh người mẹ, mối quan hệ của 2 vợ chồng vì thế mới trở nên xấu hơn.

Mâu thuẫn giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi ly hôn - 2

Truyền thông Hồng Kông tiết lộ, Dương Mịch và Lưu Khải Uy trở nên mâu thuẫn sau khi phân chia tài sản và trách nhiệm với con gái.

Còn nhớ, khi bé Tiểu Gạo Nếp được 4 tháng tuổi, Dương Mịch đã quay lại với công việc trong làng giải trí. Trong khi con gái sống với ông bà nội tại Hồng Kông từ khi còn nhỏ thì Dương Mịch miệt mài làm việc, đóng phim, tham dự sự kiện. Cô từng bị chỉ trích là người mẹ vô tâm với con gái.

Sau khi Dương Mịch xác nhận ly hôn với Lưu Khải Uy vào tháng 12/2018, cô cũng ít về thăm con gái, phó thác việc nuôi dưỡng, chăm sóc con gái cho gia đình nhà chồng cũ. Điều này cũng khiến Dương Mịch bị cộng đồng mạng chê trách. Tuy nhiên, nữ diễn viên nổi tiếng từng khẳng định, cô không quan tâm tới những lời bình luận bên ngoài bởi cuộc sống của cô thuộc về chính cô và không muốn làm “ồn ào” khi về thăm con.

Mâu thuẫn giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi ly hôn - 3

Hậu ly hôn, Lưu Khải Uy thường xuyên ở bên con gái Tiểu Gạo Nếp…

Mâu thuẫn giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi ly hôn - 4

…trong khi Dương Mịch chỉ tập trung làm việc.

Cộng đồng mạng cũng chỉ ra rằng, trong suốt 3 năm qua, Dương Mịch chỉ gặp con gái đúng 37 ngày. Sau khi ly hôn, Tiểu Gạo Nếp luôn được ông bà nội chăm sóc và được cha ruột bù đắp tình cảm. Lưu Khải Uy xuất hiện thường xuyên bên con gái sau tuyên bố ly hôn trong khi Dương Mịch không về thăm con gái, ngay cả trong dịp tết nguyên đán. Nhiều người đã chỉ trích Dương Mịch không yêu thương và có trách nhiệm với con gái.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn vào năm 2014 và tuyên bố ly hôn tháng 12/2018. Con gái của cặp sao - bé Tiểu Gạo Nếp chào đời vào năm 2014 và sống chủ yếu với ông bà nội từ khi chào đời. Những mâu thuẫn về việc phân chia tài sản, trách nhiệm với con gái khiến mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy trở nên tệ hơn.

Tác giả: Mi Vân

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP