Video

Kinh hoàng cảnh chó pitbull cắn bé 8 tuổi không chịu nhả

Video ghi lại hình ảnh một con chó pitbull bất ngờ lao vào cắn xé bé gái 8 tuổi khi mẹ em cố gắng đuổi nó đi.

Sự việc xảy ra tại tỉnh Anatolia, miền trung Thổ Nhĩ Kỳ. Cô bé Hatice Aydogdu, 8 tuổi, đang chờ xe buýt của trường thì hai con chó bất ngờ lao về phía em. Thấy vậy, Hatice liền chạy về nhà, nhưng chẳng may vấp ngã và con chó pitbull đã chồm tới, cắn em. Con chó thứ hai là chó hoang, đi theo con pitbull nhưng không tấn công đứa trẻ.

Nghe thấy tiếng hét của Hatice, cô Sinem Aydogdu, 26 tuổi - mẹ Hatice đã lao ra đánh con chó tới tấp, mong nó thả con mình ra. Tuy nhiên, con pitbull nhất quyết không nhả mà tiếp tục cắn xé.

Người qua đường sau đó chạy đến giúp nhưng không ai có thể gỡ con chó ra khỏi em bé. Cuối cùng, cô Sinem cứu được Hatice khi con chó chuyển sang cắn tay cô.

Hai mẹ con ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. Tại đây, bác sĩ phát hiện một phần da đầu của Hatice đã bị con chó cắn mất, để lộ hộp sọ. Hatice sau đó được phẫu thuật bằng phương pháp lấy da ở phần khác để đắp vào đầu.

Còn tay của cô Sinem bị mất cảm giác và không thể cử động. Cô đang được quan sát để xem liệu có cần phẫu thuật hay không.

Cha của Hatice, anh Murat Aydogdu, nói: "Tôi đặc biệt lo lắng về sức khỏe lẫn tinh thần của họ, họ đang ở trong tình trạng xấu về mặt tâm lý".

Chủ nhân của con pitbull đã bị bắt giam và con chó được đưa tới một trung tâm động vật.

Tác giả: Trương Công Hiếu

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Chó Pitbull

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP