Trong tỉnh

Học sinh lớp 8 đột nhiên mất tích

Ngày 2/5, thông tin từ UBND thị trấn Nông Cống (Nông Cống, Thanh Hóa) cho biết, gia đình cháu Phan Thu Ngân (13 tuổi, học sinh lớp 8) tới trình báo về việc cháu đi khỏi nhà từ sáng 1/5 chưa về nhà.

Cụ thể, gia đình anh Phan Trọng Nhuận thường trú tại tiểu khu Đông Hòa thị trấn Nông Cống đã trình báo và đang tổ chức tìm con là Phan Thu Ngân (13 tuổi, học sinh lớp 8 Trường Trung học cơ sở Trần Phú thị trấn Nông Cống).

Gia đình trình báo cháu Ngân mất tích từ ngày 1/5 (ảnh gia đình cung cấp)

Theo người nhà cho biết, sáng ngày 1/5, cháu Ngân đi ra khỏi nhà bằng chiếc xe đạp mi ni màu vàng, mặc quần đùi mầu xanh đen, áo phông. Tuy nhiên từ 11h30 ngày 1/5, gia đình không thể liên lạc được với cháu Ngân.

Cơ quan chức năng và gia đình đã đến những nơi cháu hay lui tới, liên lạc với người quen thân, bạn bè nhưng vẫn không ai thấy cháu. Cuối giờ chiều, người dân phát hiện chiếc xe đạp cách nhà 500m (gần một nghĩa địa).

Người thân của cháu Ngân cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về cháu. Cả gia đình đang rất lo lắng và mong nhận được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, cộng đồng xã hội.

Ai nhìn thấy hoặc có thông tin về cháu Ngân xin hãy báo về cho người thân theo số điện thoại 0977144865 hoặc 0914090511, 0949695326. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.

Tác giả: Thanh Phương

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP