Giới trẻ

Chụp ảnh đăng lên mạng trong chuyến công tác, cô nàng bị chồng sắp cưới chia tay vì nghi bạn gái đi khách sạn ngoại tình

Mặc dù đã đính chính là ở nhờ phòng của bạn gái, nhưng từ cha mẹ ruột lẫn chồng sắp cưới của cô nàng đều không tin và quyết định hủy bỏ đám cưới.

Mới đây, vụ việc dở khóc dở cười về một pha chia tay "cực gắt" được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. "Nạn nhân" là một cô nàng xinh đẹp, bị người yêu 4 năm bỏ vì hiểu nhầm lợi dụng công tác để ngoại tình với trai.

Cụ thể, theo lời của chủ nhân câu chuyện, tính chất công việc của cô phải đi lại đây đó khá nhiều. Mới đây, cô nàng phải ra Hà Nội công tác nên vào phòng bạn gái ở nhờ. Sau đó, cô nàng chụp ảnh check in đăng lên facebook với caption :"Anh đâu rồi" đăng lên facebook mà không để ý trước cửa phòng bạn có đánh số y hệt...khách sạn.

Người yêu của cô nàng đã nhìn thấy những bức ảnh trên sau đó gọi điện về cho cha mẹ ruột của cô để hủy hôn vì nghĩ rằng cô đang ngoại tình. Cô tiết lộ thêm rằng ngay cả cha mẹ ruột cũng không tin tưởng dù cô đã thanh minh rất nhiều lần.

Căn phòng đánh số mà cô nàng cho biết là "phòng bạn".

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội, cô nàng đã bị rất nhiều người "phản dame" vì cho rằng với "giao diện" căn phòng có đánh số, chăn mền gấp theo tiêu chuẩn, một bức tranh treo tường, khăn trải giường màu trắng, điện thoại bàn thế kia thì đấy không thể là "nhà bạn" được mà chắc chắn là một phòng khách sạn.

Và với caption dễ gây hiểu lầm "anh đâu rồi", các cư dân mạng cho biết anh người yêu hoàn toàn có lý do để "đừng tin những gì con gái nói". Bên cạnh đó, cô nàng hoàn toàn có thể đính chính bằng cách đăng ảnh chụp chung với cô bạn ở trong phòng lên.

Nội thất trong phòng chuẩn khách sạn khiến ai cũng phải nghi ngờ.

Tuy nhiên bên cạnh đó, một số cư dân mạng bênh vực cho rằng nếu thật sự ngoại tình, sẽ không có ai dại đăng ảnh check-in lên facecbook như vậy. Có thể cô nàng thật sự ở nhờ phòng của bạn, tuy nhiên bạn của cô nàng lại thuê phòng khách sạn hoặc có sở thích trang trí phòng hơi kỳ lạ mà thôi.

Những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.
Hiện tại, vụ việc vẫn đang được các cư dân mạng tranh cãi xôn xao trên mạng xã hội.

Tác giả: Dung

Nguồn tin: thegioitre.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP