Giải trí

Chê giọng hát của Taylor Swift, Tùng Dương "gây bão"

Những bình luận của Tùng Dương về Taylor Swift làm dư luận xuất hiện nhiều tranh cãi.

Tối 10.10, Taylor Swift giành chiến thắng ở 4 hạng mục quan trọng tại “Giải thưởng Âm nhạc Mỹ” (AMAs). Với chiến thắng này, nữ ca sĩ phá kỷ lục nữ ca sĩ giành nhiều giải thưởng nhất tại AMAs của Whitney Houston.

Sau đó, trang fanpage dành cho người mộ Whitney Houston tại Việt Nam đã đăng tải thông tin, chúc mừng Taylor Swift vì những thành tích mà cô đạt được, đồng thời khẳng định: “Whitney Houston vẫn nắm giữ kỷ lục đoạt 8 giải thưởng trong một đêm AMAs”.

Taylor Swift

Ở bên dưới bài đăng này, Tùng Dương – một fan hâm mộ lâu năm của Whitney Houston” đã để lại bình luận: “Không nghe nổi Taylor Swift một bài!”. Sau khi fanpage này đính chính lại từ “entertainer” mà họ dùng cho Taylor Swift thành “ca sĩ”, Tùng Dương vẫn chưa dừng lại, tiếp tục để lại bình luận chất vấn: “Entertainer là đúng rồi, còn muốn gì nữa? Muốn là diva/legend nữa à?”.

Việc Tùng Dương chê giọng hát của Taylor Swift đã khiến dư luận xuất hiện nhiều tranh cãi. Bên cạnh những ý kiến khen nam ca sĩ thẳng thắn thì cũng không ít người để lại những lời chỉ trích nặng nề. Họ cho rằng giọng ca “Con cò” là một nghệ sĩ sân si và luôn muốn hạ bệ người khác.

Tối 11.10, quản lý của Tùng Dương cho biết anh vẫn chưa nắm được việc nam ca sĩ bình luận về Taylor Swift. Hiện tại, trang fanpage Whitney Houston đã xóa bài đăng sau những bình luận gay gắt của Tùng Dương.

Tác giả: NBT

Nguồn tin: Báo Lao động

  Từ khóa: Tùng Dương , Taylor Swift

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP