Giới trẻ

Bê vợ đặt lên nóc tủ lạnh mỗi khi vợ 'lệch sóng', người chồng khiến cánh mày râu hưởng ứng rần rần với chiêu trị vợ cực sáng tạo

Thay vì chửi mắng, anh chồng này không nói năng gì nhiều mà bê vợ đặt nằm ngửa trên nóc tủ lạnh. Chiếc tủ lạnh cao gần sát trần nhà, lại nhỏ xíu, không có chỗ gác chân, xoay sở kiểu gì cũng bất tiện, lại chẳng thể nhảy xuống khiến cô vợ chỉ có cách "xuống nước" cầu cứu người chồng.

Lấy chồng đã phải từ bỏ gần như tất cả những gì mình có để theo chồng nhưng không phải ai cũng may mắn được êm ấm. Khi về ở chung với nhau ắt không tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Thế nhưng, mỗi người chịu nhường nhịn nhau, thông cảm và tha thứ cho nhau thì lại có thể “cơm lành canh ngọt”.

Để làm được điều đó, bản thân người chồng phải làm chủ được lí trí của mình, kiềm chế nóng giận, thậm chí sẵn sàng pha trò để vợ nguôi giận dù trong lòng đang “nổi lửa”.

Mới đây, anh chồng có tên N.Q.V vừa đăng tải hình ảnh khoe biện pháp “trị vợ” mỗi khi vợ anh “lệch sóng”.

Theo đó, thay vì tức giận, chửi mắng, cãi nhau với vợ, anh chồng này không nói năng gì nhiều mà bê vợ đặt nằm ngửa trên nóc tủ lạnh. Chiếc tủ lạnh cao gần sát trần nhà, lại nhỏ xíu, không có chỗ gác chân, xoay xở kiểu gì cũng bất tiện, lại chẳng thể nhảy xuống khiến cô vợ chỉ có cách “xuống nước” cầu cứu người chồng.

Bê vợ lên nóc tủ lạnh là cách mà ông chồng trị vợ mỗi lần vợ “lệch sóng”.

Anh chồng viết: “Vợ mình “lệch sóng” cái là bê ném lên nóc tủ lạnh như này. Đặt ngửa lên là khỏi xuống luôn. Mọi người thấy mình như thế này có cục quá không. Dạy vợ từ thuở còn thơ mà”.

Ngay sau khi hình ảnh này đăng tải, nhiều người đã nhanh tay để lại bình luận cách trị vợ của anh chồng này, nhiều ý kiến cho rằng, cách này vừa hiệu quả, không mang tiếng vũ phu, thậm chí 2 người còn dễ dàng làm hòa với nhau vì chiêu trò này của ông chồng.

Thành viên Hoàng Lê viết: “Cách này hay đấy ông bạn, chồng lắm trò thế này thì vợ muốn giận lâu cũng khó. Ông bạn nghĩ ra cách trị vợ độc đấy”.

“Chắc tôi cũng phải học hỏi để áp dụng với bà nhà tôi mỗi lần bà ấy “lệch sóng”, chẳng cần phải gân cổ lên cãi nhau, cứ hành động dứt khoát như thế này cho nhanh”, Tuấn Lê bình luận.

“Anh chồng này chắc bình thường hài hước lắm đây nên khi giận vợa vẫn không thôi chơi chiêu trò. Có người chồng như này cũng hay, có giận nhau thì cũng chẳng mấy chốc lại làm lành”, Hương Hoàng bình luận.

Tác giả: Yến Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP