Giải trí

Bảo Anh bật khóc khi nghe học trò hát ca khúc "Đứa bé" đầy cảm xúc

Trong tập 7 của "The Voice Kids", đội huấn luyện viên của nữ ca sĩ Bảo Anh và nhạc sĩ Khắc Hưng tiếp tục "gây sốt" với màn so tài của bộ ba Anh Khôi - Thanh Vân - Minh Chiến với ca khúc "Đứa bé". Đây là một ca khúc rất ý nghĩa và cảm xúc thí sinh của cặp huấn luyện viên lấy nhiều nước mắt của khán giả.

Xuất hiện trên sân khấu, Anh Khôi - Thanh Vân - Minh Chiến đã mang đến một màn trình diễn nhiều ấn tượng, mỗi bé đều sở hữu những thế mạnh riêng nhưng khi hòa quyện lại với nhau đã tạo nên một ca khúc "Đứa bé" gây nhiều ám ảnh.

Huấn luyện viên Bảo Anh bật cười thích thú khi nghe các thí sinh của mình biểu diễn. Ảnh: NVCC.

Đặc biệt, cách hát cùng nét mặt diễn sâu của Minh Chiến đã khiến các huấn luyện viên vô cùng thích thú. Trong khi Bảo Anh bật khóc thì Soobin Hoàng Sơn lại bật cười trước nét mặt diễn sâu của cậu bé 11 tuổi Minh Chiến vì rất giống "ông cụ non" khi hát.

Tuy nhiên, có giây phút nữ ca sĩ nghẹn ngào, rơi nước mắt vì xúc động.

Huấn luyện viên Lưu Hương Giang cũng hài hước cho rằng, nét mặt khi hát của cậu bé như "40 tuổi", nhất là sự lém lỉnh đáng yêu của Minh Chiến khi không hỏi vẫn hồn nhiên trả lời khiến nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không ngại tiết lộ, đây chính là tiết mục mà anh thích nhất trong team Bảo Anh - Khắc Hưng.

Minh Chiến gây thích thú bởi phong cách "U40".

Trước đó, tại vòng Giấu mặt, Minh Chiến chính là cậu bé "gây bão" khi là khán giả được lên sân khấu thử giọng và chính thức về team Bảo Anh - Khắc Hưng. "Độ khó trong bài hát cả ba bé là ngang bằng nhau nhưng tổng thể vẫn rất hài hoà. Mỗi thí sinh đều có một thế mạnh riêng và phong thái của cậu bé Minh Chiến khiến khán giả không thể rời mắt" - Hồ Hoài Anh nói.

Bảo Anh có quyết định khá khó khăn khi phải loại thí sinh của đội mình.

Huấn luyện viên Bảo Anh nghẹn ngào bày tỏ cảm xúc rất nặng lòng khi phải chia tay các bé. Kết quả, giọng ca "Như lời đồn" đã chọn Minh Chiến đi tiếp và trong những phút suy nghĩ nữ ca sĩ Bảo Anh quyết định bấm cứu cậu bé Anh Khôi.

Tác giả: M.K

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP