Giải trí

Angelina Jolie nói chuyện với sáu con về bạo lực tình dục

Diễn viên 43 tuổi muốn các con nhận thức rõ vấn đề liên quan tới bản thân khi đã bước vào tuổi teen.

Trong cuộc phỏng vấn trên Marie Claire ngày 4/12, Angelina Jolie nói cô muốn trang bị kiến thức cơ bản cho sáu con về bạo lực tình dục. "Tôi không chỉ nói chuyện với các con gái, mà còn ngồi lại với anh của chúng. Đây có lẽ là quan điểm khác biệt quan trọng đầu tiên. Không chỉ phụ nữ phải đối mặt với bạo lực tình dục, giải pháp có tác dụng với cả hai giới. Đàn ông và trẻ trai cũng là nạn nhân của những tội tác này", cô nói.

Angelina Jolie và sáu con. Ảnh: Backgrid.

Diễn viên Maleficent chia sẻ thêm: "Bạo lực tình dục vẫn là một chủ đề cấm kỵ. Những nạn nhân - cả nam và nữ - và những đứa trẻ sinh ra vì bạo lực tình dục vẫn bị đối xử như thể họ đã làm điều gì sai trái. Họ bị từ chối và kỳ thị, trong khi những kẻ tấn công lại không bị trừng phạt. Đó là điều phải thay đổi".

Dù đang bận rộn với các thủ tục ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie vẫn tham gia nhiều hoạt động từ thiện, tình nguyện. Cô từng chia sẻ về vấn đề bạo lực tình dục trong chiến tranh ở Liên hoan phim tại London hồi tháng 11. Diễn viên sẽ xuất hiện trên đài phát thanh BBC của Anh để tuyên truyền về vấn đề này, cuối tháng 12.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã ký xong thỏa thuận về quyền nuôi con hồi cuối tháng 11. Họ không tiết lộ chi tiết. Hiện tại cả hai tập trung phân chia tài sản để hoàn tất ly hôn. Họ có ba con nuôi - Maddox (17 tuổi), Pax Thiên (15 tuổi), Zahara (13 tuổi) - và ba con đẻ - Shiloh (12 tuổi), Knox và Vivienne (10 tuổi). Cặp sao đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục.

Tác giả: Minh Anh

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP